Các nơi ‘sống ảo’ tại đảo Quan Lạn cho những bạn trẻ

Không chỉ có những đường bờ biển với bờ cát trắng thơ mộng, Quan Lạn còn vô số góc check in 'sống ảo' cho du khách.

Đảo Quan Lạn, một hòn đảo nhỏ thuộc vùng vịnh Bái Tử Long, thuộc huyện Vân Đồn, Quảng Ninh, từ rất lâu đã nổi tiếng có khá nhiều bãi biển đẹp mê hoặc khách du lịch. Không chỉ có những đường bờ biển với bờ cát trắng thơ mộng, Quan Lạn còn vô số góc check in "sống ảo" cho du khách.

Dòng sông đôi bờ cát trắng

Cái tên nghe vô cùng mỹ miều này là một nơi bạn không thể bỏ qua khi đến Quan Lạn. Dòng sông này nằm ngay mặt đường chính trên đảo, cách đường rẽ ra bến tàu Sơn Hào khoảng 100 m, 2 bên bờ cát trắng muốt trải dài, bên dưới dòng sông lấp lánh ánh nắng mặt trời sẽ khiến bạn mê tít chỗ này. Nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ nhận ra đây là dòng nước thải của nhà máy gần đó, nhưng lên ảnh vẫn lung linh. Bạn nên chụp vào buổi chiều gần lúc hoàng hôn để được những bức ảnh đẹp nhất.

Bãi cỏ châu Âu

Nằm ngay bên cạnh "Dòng sông đôi bờ bờ cát trắng" là 1 cánh đồng cỏ rất đẹp, màu cỏ vừa xanh vừa úa, có cảm giác như bạn đang ở một vùng đất châu Âu nào đó. Bạn có thể thoải mái tạo dáng, và những bức ảnh với các góc từ trên cao xuống sẽ giúp "ảo" hơn nhiều.

Tham khảo cong ty du lich uy tín, chất lượng tại đây

Eo gió

 Một địa điểm khá khó đi tại Quan Lạn là Eo gió, nằm gần đền Cậu, Cửa Đông, tận cùng của Quan Lạn, cách bến tàu Quan Lạn khoảng 6 km. Các bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc thuê tuk tuk. Đường khá bụi vì nhiều xe tải chạy qua, nhưng khi đến nơi bạn sẽ thấy công sức của mình thật xứng đáng. Từ trên đỉnh núi, bạn có thể quan sát được hòn đảo từ trên cao, hay nhìn ra biển xanh bao la, với những con sóng vỗ vào núi tạo ra bọt trắng xoá. Chú ý đường leo lên khá không an toàn, các bạn cần cẩn thận và tránh cho trẻ nhỏ theo.

Bãi biển ở Minh Châu

Trong các bãi tắm tại Quan Lạn, bãi biển Minh Châu là có cát trắng và mịn nhất. Nhưng chính vì thế, bãi tắm sẽ luôn đông du khách khiến bạn khó có bức ảnh ưng ý. Để có một khung cảnh sạch sẽ không bị vướng du khách, bạn chỉ cần chịu khó đi thêm khoảng 1 km về phía bến cảng Trụi Minh Châu. Một bãi tắm hoang sơ, đa số không có người tắm, với bãi cát trắng mịn màng sẽ giúp bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp

Trục đường chính trên đảo

Có cảm giác rằng bất cứ đâu trên đảo bạn cũng có thể chụp những bức ảnh cực chất. Như trục đường chính của đảo chẳng hạn, con đường thẳng tắp hai bên là hàng thông. Bạn chỉ cần đứng ở giữa đường và… chẳng cần làm gì hết. Đứa bạn đi cùng chỉ cần ấn nút chụp tạch một cái là xong. Bạn đã có một bức ảnh như tại trời Âu rồi. Trên đảo không đông dân cư nên trục đường chính khá vắng vẻ, ít người qua lại. Nhưng các bạn phải chú ý đến các xe tuk tuk hay chạy rất nhanh trên đảo nhé.

-st-

Leave a Reply