Độc đáo chùa trên nóc nhà ở Hà Nội

chua

Ngay cả trên nóc tòa nhà cao tầng giữa Hà Nội xuất hiện rộng rãi đền thờ.

>>> Dạo chơi Hà Nội bằng xe máy

Ngôi đền trên mái nhà Hòa Bình Dự án Green City

Theo tháp tin tức, 27 tầng trên mái nhà của dự án Hòa Bình Green City (đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội), nhà đầu tư cũng xây dựng các đền thờ của khoảng 50m2 tâm linh.

Tòa nhà có mái cong truyền thống, mái đều gắn biểu tượng bố trí linh vật, bên trong có, câu đối ngang … Không giống như các dự án khác, trong các thông tin quảng cáo cho Hòa Bình Green City, nhà đầu tư đã được giới thiệu đến các ngôi chùa trên.

Thành phố dự án Hòa Bình Green (Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội) do Công ty Công ty Cổ phần Nông sản Hòa bình và là nhà đầu tư Afrexim 2 tòa tháp 27 tầng, được xây dựng trên diện tích 1, 7ha với 273 căn hộ cao cấp , 63,5-127,5 m2 diện tích khởi đầu từ năm 2014 đã được bàn giao cho chủ đầu tư căn hộ bán với giá từ 30 triệu đồng mỗi m2 (cơ sở khoảng 2,2 tỷ đồng). Ngoài ra, dự án còn có các dịch vụ sàn trung tâm thương mại.

>>> khám phá
27 Huỳnh Thúc Kháng Tòa

Xây dựng 27 đường Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình do Công ty Đầu tư và Phát triển hạ tầng đô thị làm chủ đầu tư UDIC cao 19 tầng với 112 căn hộ 107-129 m2 diện tích. Đây là một tổ hợp chung cư cao tầng, văn phòng và dịch vụ thương mại có vốn đầu tư 100 tỷ đồng sẽ hoàn thành vào năm 2005.

Trên tầng trên cùng của tòa nhà có một ngôi chùa được xây dựng trong cơ cấu truyền thống, về phía trung tâm thành phố.

chua
Theo tin tức trên tờ New York Times, các biên bản bàn giao của công ty với việc quản lý không có sự xuất hiện của một dự án cụ thể, chẳng hạn như các đền thờ hoặc điện. Tuy nhiên, đại diện của UDIC nói rằng sự hiện diện của các ngôi đền trong bản chất chỉ là để phục vụ cho đời sống tôn giáo của người dân, không nhằm mục đích kinh doanh, lợi nhuận.

tòa nhà đô thị T2- Nam Xa La

Trên tầng thượng của tòa nhà ở đô thị T2 Nam Xa La, Phúc La, Hà Đông hợp tác của các nhà đầu tư Phúc Hà và Công ty Đầu tư và Tư vấn Xây dựng Việt Nam (Vinaconi) triển khai cũng chùa mái cong trên mái nhà với diện tích 50m2, đối diện mặt trước của tòa nhà.

Muốn được đền đi vào thang máy của tòa nhà. Vừa bước vào thang máy chờ đợi khu vực đang nổi bật là một mảnh giấy trên tường, công bố giải thưởng “Sao cũng được hạn” mái nhà của tòa nhà ở CT2, cho các hộ gia đình trong tòa nhà CT1 và CT2 chung cư Nam Xa La.

Cũng trong thông báo này, ngôi đền được đặt tên là “Nam Xa Tự”. Việc giải quyết cũng có giới hạn của ban tổ chức mời giáo viên của nhà thờ và bắt đầu từ 14g 24/2 ngày (tức là âm lịch 17/1).

Được biết, dự án này thuộc phân khúc căn hộ giá cả phải chăng, với hai tầng hầm và 30 tầng. Các căn hộ trong dự án hiện nay trên thị trường đã được giao dịch ở mức khoảng 15-16 triệu đồng mỗi m2.

Xem thêm: dai ly ve may bay

Leave a Reply