Những điểm đến đậm chất cổ điển

hue

Vẻ đẹp của nước ta trong đó không chỉ tạo nên bởi những danh lam thắng cảnh, biển yên bình và núi với thi ca mà còn từ sự can thiệp của con người và thời gian, đang hội tụ ở góc, cảnh bóp. Đôi khi giữa cuộc sống hỗn loạn, du khách có thể quan tâm đến những nơi như vậy mà, yên tĩnh, mộc mạc và tự nhiên kỳ lạ hồ sơ, như một cách để trải nghiệm một số tiếng vang của những ngày cũ và cũng như có cơ hội để thêm một nền văn hóa đặc trưng của đất nước. Hãy theo bước chân dừng lại ở một số nơi đậm son môi vẻ đẹp của thời gian ấy nhé!

>>> Những khu phố Tây nhộn nhịp nhất Việt Nam

1. HÀ NỘI

Nhắc đến hương vị thanh lịch, vốn nổi tiếng bởi sự sang trọng của Trường An cổ đại, lịch sự, nhã nhặn, kiệm lời. Giữa lúc “cảm ứng chung” với văn hóa hiện đại, Hà Nội vẫn giữ được nét cổ kính, ứng dụng của họ tự nó, mang đậm dấu ấn của thời gian:

36 phố phường Hà Nội, từ phố Hàng Đào, Hàng Than, mỗi nhà hàng trống Bồ Đào Nha, hàng thiếc cho đến nhà hàng Gai, Hàng, hàng Đồng, … thường bán những mặt hàng truyền thống cũ bằng tên. Bây giờ, đã có một số khác biệt, tuy nhiên, đặc điểm vẫn còn thở không thể trộn lẫn. Ví dụ, tập trung nô lệ Mã thành phố người qua lại náo nức mỗi mùa xuân, nơi hàng hóa phong phú, đồ chơi, đồ trang trí Tết.

Hanoi Old Quarter dân là đại diện của một quá khứ vàng son, không chỉ trong kiến ​​trúc và xây dựng, mà còn là nơi nghệ thuật phản ánh cuộc sống mộc mạc, communing và sức sống của người dân nơi đây.

Đến Hà Nội, du khách có thể tự mình đi bộ ra Hồ Gươm xanh, nơi có rất ảm đạm rủ hồ liễu. Nó nổi tiếng bởi khu vực Lê Lợi cho rùa thần thanh kiếm vàng, tái hiện lại thời kỳ nước ta chống lại kẻ xâm lược nước ngoài. Tháp Rùa tự hào được xây dựng từ năm 1884, với các màu xanh rêu màu sắc và những vệt đen trắng, pha trộn để tạo ra đầy đủ của vẻ đẹp cổ kính. Thời gian được phủ một chiếc áo choàng màu trầm mặc, như mong đợi của tiếng vọng của những ngày của dân ta đấu tranh cho một nền hòa bình thịnh vượng.
Du khách có thể dạo mát ở Nhà thờ của thủ đô. Đây là một kiến ​​trúc của nền văn minh phương Tây mang màu sắc tôn giáo, nơi trang trọng và yên tĩnh.

2. Ninh Bình

Từ Hà Nội đến 100 km về cố đô Hoa Lư, kinh đô của Đại Cồ Việt xưa 10 thế kỷ trước.

Không chỉ các vùng đất địa linh với kiệt tác của thiên nhiên Giấc mơ Hoa Lư cũng là quê hương của nhà thờ đá Phát Diệm, báo chí được đánh giá là một trong những nhà thờ đẹp nhất Việt Nam.

Hoặc đã đến núi Non Nước – Giáo Dục Thúy Sơn để chiêm ngưỡng những bài thơ khắc trên đá kéo dài lắng đọng vượt thời gian.

hue

3. HUẾ

Huế là kinh đô trong ra hơn 100 năm của các triều đại phong kiến ​​ở Việt Nam, mang lại một cách nhẹ nhàng, yên bình và vẫn còn hơi hoài cổ, mơ hồ. vốn cổ từ lâu đã được biết đến với vẻ đẹp cổ kính của nó từ những ngôi mộ, đền thờ hương ngày vua David. Ngày nay, khi chỉ là về tất cả các thời gian nhuốm mùi các di tích cổ Citadel là yêu thương nhiều hơn, nhiều dặm vào nét Huế lạ bị thương!

Tọa lạc trên một vị trí đắc địa, nằm về phía đông đối diện với Hương, An nhà vườn Hiền được coi là khu vực sân vườn đẹp nhất vào thời điểm hiện tại thủ đô của xứ Huế. Nó tồn tại mặc dù co hơn một thế kỷ, nhưng vẫn giữ vẻ đẹp của cô đã mang lại ưu tú quý tộc có truyền thống làm chút dư vị.

>>> du lịch lễ 30/4

Du khách có thể lên đất Kim Long để tham quan chùa Thiên Mụ, ngôi chùa cổ xưa và thiêng liêng nhất ở thủ đô cổ xưa. Trong mùa xuân, các nô lệ nhà nức lên chùa cầu may, cử tạ Phật, mong muốn một năm mới bình an, xin bùa bình an và may mắn.

4. AN SINH XÃ HỘI

Có những ghi chú vang vọng trong trái tim của các du khách đã đến vùng đất này, đó là hoàn toàn vị trí riêng biệt với cuộc sống nhộn nhịp trên mạng, dựa trên sông Hoài thơ mộng của mình, chỉ cần bình tĩnh và đầy đủ của làng tĩnh. Tôi tự hỏi nếu một cái gì đó ở Hội An đã dẫn du khách để sắp xếp trái tim của bạn?

Du khách đến đây có thể bước trên những con đường quanh co trong khu phố cổ, chỉ để cảm thấy khó xử như thể đó cũng sẽ quay trở lại nơi bắt đầu. Ngạc nhiên xen lẫn lộn, quay trở lại vẫn muốn đi bộ chỉ một vài vòng.

Vào buổi chiều, chúng ta có thể dành thời gian để đi với tất cả các công trình độc đáo ở nơi này để hiểu sâu hơn về vẻ đẹp của Hội An. Chùa Cầu uy nghi một hơi cõi tinh tế văn hóa châu Á, những ánh đèn màu vàng đỏ nhuộm sông.

5. SAIGON

Mọi người vẫn thường được gọi là thành phố mang tên Bác bằng tên thân rất gần: Sài Gòn. Tên là cả một ngạo mạn, đô thị phải mang một cái gì đó năng động và trẻ trung. Sài Gòn hối hả truyền thống luôn luôn như thế, nhưng giữa các nhịp điệu đã được giám sát theo dõi liên tục, đôi khi sự tinh tế quá mức vẫn dự tính.

Đi bộ qua đối diện nhà thờ, chúng ta có thể đến văn phòng bưu điện thành phố. Nó giống như một hình vuông nhỏ, với màu vàng tươi sáng sau hai hoặc ba lần trùng tu, tòa nhà vẫn giữ cho mình vẻ đẹp của kiến ​​trúc phương Tây của nước Pháp cổ xưa, trở thành một nơi không chỉ của những người trẻ đã vui vẻ nhưng cũng là nơi các cặp vợ chồng chọn để chụp ảnh đám cưới.

Hoặc có thể nhìn vào nhà hát lớn của thành phố, trong đó thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc, kịch, là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của thành phố.

Ẩn mình dưới sự nhộn nhịp hàng ngày tất cả, Sài Gòn vẫn còn đẹp hài hòa vừa cổ kính, có nơi bình yên mạnh đã tồn tại qua nhiều năm. Những địa điểm này, vào Sài những người trung thực quen thuộc, nhưng có thể gây ra cực kỳ ngạc nhiên cho những du khách bởi sự tinh tế nép bởi một Gia Định xưa.

Đất nước chúng Việt Nam, giữa dòng truyền thống tiếp biến văn hóa và hiện đại, đã bảo quản các giá trị đã trở thành biểu tượng, cách cư xử của dân tộc. Điều này nhìn vào cảnh quan, như thể sống trong những ngày cũ, cảm thấy lo lắng sau đó trả lại với niềm tự hào to lớn cho cả một thời kỳ vang dội. Những gì còn lại thời gian, sẽ là vẻ đẹp vĩnh cửu, tối mãi mãi trong trái tim của mỗi đất Việt trẻ.

Xem thêm: lễ hội bốn phương

Leave a Reply