Những khu phố Tây nhộn nhịp nhất Việt Nam

ta hien

Sự phát triển của ngành du lịch và các phương tiện truyền thông đã giúp nơi nhỏ nhất trên bản đồ thế giới trở nên gần đó từ khắp nơi đổ về. Đó là lý do tại sao, Việt Nam đón hơn nhiều khách nước ngoài, và từ đó hình thành các khu phố Tây ở trung tâm của thành phố du lịch.

>>> du lich le 30/4
“Phố Tây” đề cập đến, hầu hết khách du lịch nước ngoài đông đúc nhất của thành phố, tập trung các điểm ăn chơi, chủ yếu là vào ban đêm tiệc tùng. Có thể kể đến những cái tên như Bùi Viện, Tạ Hiền, Hội An … Chúng tôi có những đặc điểm chung đó là cả những cảnh đậm Việt Nam, một lần nữa cả hai bật hơi tây, nhộn nhịp vô cùng đông đúc.

1. BÙI THÀNH PHỐ BỆNH VIỆN – SAIGON

Tên thường gặp là Bùi Viện Tây, nhưng phương Tây trong thực tế khu phố Sài Gòn cũng bao gồm các đường phố Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện, Đề Thám, Đỗ Quang Đẩu … Chủ yếu ở đây là các khách sạn, giải trí, ăn uống, quán bar, trung tâm du lịch … với giá khá rẻ bởi các đối tượng thường phục vụ du khách ba lô khác.

nhịp điệu thành phố sống về đêm của Tây Sài Gòn luôn ồn ào, thậm chí sau nửa đêm. Du khách thỏa sức uống bia vỉa hè, mua sắm, đi bộ, ghi ra trong cửa hàng … Họ thưởng thức nhạc sống với một thức uống, thực phẩm, xem các đường phố nhộn nhịp, như thư giãn, nghỉ ngơi nghỉ sau một ngày đi bộ mệt mỏi.

Màu sắc từ đèn, bảng hiệu, từ các nền văn hóa độc đáo và cuộc sống của người dân sống trên các người bán hàng rong đường phố kết hợp với nhau. Cuộc sống vẫn tiếp diễn, và Bùi Viện vẫn là địa chỉ quen thuộc của du khách gần xa mỗi khi đến Sài Gòn tráng lệ.

ta hien

2. Tạ Hiền – HÀ NỘI

quy mô nhỏ hơn phía tây thành phố Sài Gòn, nhưng ở Hà Nội “đông đúc”, đường phố Tạ Hiện – Lương Ngọc Quyến niêm phong phương Tây cũng đã là một thành công lớn, và tất nhiên, không ít ồn ào hơn bất kỳ con phố nào của phương Tây.

Một thiên đường Hà Nội ăn vặt vỉa hè, và đồ ăn nhẹ được đặt vào các khu phố tây, cần gì cũng có. Từ mặn đến ngọt, từ bia, nước giải khát đóng chai để uống tự chế, khách du lịch và người dân địa phương để tạo ra một nhộn nhịp không ngừng ở trung tâm của thủ đô vào ban đêm.

Nhưng thành phố West Hanoi gần trước đó, chỉ có khoảng 11 hầu như tất cả các khách hàng đã được ve vãn, và nửa đêm là tất cả mọi thứ trở nên im lặng. Vì vậy, cho đến đầu vào ngày hôm sau, Tạ don áo sinh động, du khách chào đón ở khắp mọi nơi.

>>> Khu chợ cá huyền bí giữa lòng Hà Nội

3. Phố cổ Hội An – QUẢNG NAM

Cũng nằm trong khu phố cổ của Hà Nội như Tạ Hiền, Hội An thanh bình cổ trong ngày, sau đó vào ban đêm có bao nhiêu rực rỡ, náo nhiệt hơn nhiều. Từ những chiếc đèn lồng đầy màu sắc, trang trí thủ công được liệt kê để bán, ánh sáng từ đèn hoa nổi mỗi ngày trăng tròn, hoặc chỉ đơn giản là đèn đường giàn hoa giấy đổ một màu vàng …

Hội An sau đó lặng lẽ như họ có thể không, nhưng trận hòa với khách du lịch từ khắp mọi nơi. Nó ngồi trong những nhà hàng cao cấp, nhưng vẫn có những gánh nặng đâu đó trà, Tạo cửa hàng Universal, cửa hàng bánh … mà khách ngồi xuống sà vào ghế để được chìm để thưởng thức món ngon Hội.

Kết thúc lúc 10 giờ, tất cả mọi người quay trở lại Hội An yên bình vốn có sau những niềm vui, tiếng cười vang lên khắp thành phố, bên trong các gian hàng, cửa hàng góc và di vật nhỏ của Hội An.

Ngoài các đường phố trên, và cũng là tuyến đường Bạch – phiên bản Thái của thành phố Đà Nẵng, đường Hùng Vương, Trần Phú, Trần Quang Khải, Nguyễn Thiện Thuật Nha Trang, Đà Lạt … thị trường Trung ương cũng là khu phố Tây khá bận rộn vào ban đêm, chụp nơi tuyệt đẹp, trung tâm, thuận tiện cho du khách đến tham quan và tận hưởng cuộc sống về đêm.

Ồn ào nhưng vẫn giữ được truyền thống vốn có, khéo léo tích hợp vào nền văn hóa và ẩm thực của Việt Nam, khu phố tây như một cây cầu, kết nối du khách gần xa đến gần du lịch nam Việt, để cho họ đến đây và không bao giờ quên, để họ nói với bạn bè của họ và sẽ trở lại trong một ngày gần nhất.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply