Phố Cáo đẹp lung linh mùa hạ nắng

pho cao

Khi cảm thấy quá ngột ngạt và bí ẩn đối với khoa cuộc sống ồn ào, đông đúc khu vực đô thị, nơi phồn hoa, một ngôi làng yên bình với phong cảnh lãng mạn, yên tĩnh là điểm đến thú vị cho bạn. Đề cập đến các vùng nông thôn Việt Nam, gợi nhớ đến làng cổ Đường Lâm đầy nỗi nhớ, là vùng Tây Bắc “từng bước lĩnh vực vàng của hạt theo” thôi miên u sầu … Mặc dù trải qua nhiều thế hệ, nhưng anh vẫn sẽ đặt giữ lại đầy đủ các đặc trưng yếu tố của vùng nông thôn Việt như cây xanh, đài nước, sân đình …

>>> du lich le 30/4
Nghệ thuật qua ống kính của các nhiếp ảnh gia, bạn chỉ “thăm” các giếng nước rêu xanh, tắm cho trẻ em bị đánh bom ao làng, em gái của mẹ đập giữa cánh đồng bất tận … thử một lần đầu tiên kinh nghiệm tay mộc mạc đẹp, đơn giản nhưng đầy đủ “bản sắc” điều. Ở vị trí này, có quảng trường nhộn nhịp, những con phố mua sắm sầm uất, nhà hàng dưới ánh nến với hải quan khác nhau của bạn, các quán cà phê booby nhạc Đình, đây chỉ là, không gian chiêm niệm hòa bình màu lên.

Trên núi cao Tây Bắc, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp khung cảnh thơ mộng của làng của người dân tộc thiểu số sống ở đây. Làng, nơi đã có một nguồn cảm hứng khơi dậy vô số sáng tạo nghệ thuật của thơ ca, nghệ sĩ.

pho cao
Đường Cáo, một xã miền núi, huyện Đồng Văn là một điểm đến khó bỏ qua vẻ đẹp của Hà Giang đối với hòa bình, đặc trưng bởi cao nguyên đá. Đến đây, du khách sẽ bị thu hút bởi những ngôi nhà màu vàng mê hoặc đất dưới ánh mặt trời, khuôn mặt mũm mĩm, nhuốm màu hồng như bùn nứt con vật gặm nhấm thùng rác thơ …

Giữa khung cảnh núi phía bắc cao nguyên của đất nước, nép đường cao đầy thơ mộng, yên bình sau những ngọn núi cao. Tại Fox Street là lĩnh vực mạch tam giác trải dài xa tít mắt như để kéo qua, nhà đất đơn giản, không cần gạch, bê tông chưa có kinh nghiệm bao ngày giông mạnh mẽ, đầy nắng và gió.

>>> Ghé thăm ngôi làng Tây Mỗ êm đềm, thơ mộng

Mặc dù chỉ có vài chục phút lái xe trung tâm Đồng Văn, nhưng các đường cao là không ồn ào, náo nhiệt trong khi vẫn giữ các tính năng ban đầu của nó như thuở ban đầu. hội chợ đường phố Bị cáo đang sống, giao lưu văn hóa của các dân tộc ở đây sống, hội chợ thường là từ buổi bình minh một ngày một tuần, thu hút nhiều du khách bởi sự đông đúc, nhộn nhịp.

“Quê hương Kids bờ biển, vùng đất xanh biển mênh mông” là bài ca quen thuộc của rất nhiều trẻ em ở đây vùng đất ngập nước. Đến đây, du khách chỉ có thể đắm mình trong những cánh đồng lúa bao la, đi bộ quanh làng xem nông dân đơn giản là những người “chân bùn bao phủ tay” để làm việc trong các lĩnh vực. Không chỉ vậy, chúng ta có thể tận hưởng những khung cảnh hùng vĩ của núi rừng, hoặc đấu tranh để biêt bơi đắm mình trong những bãi biển lãng mạn.

làng Trung mang cái nhìn khác biệt với cây tre xanh sống dai dẳng giữa đất khô cằn do ảnh hưởng của thời tiết một cơn bão. Trung dữ dội thiêu đốt mặt trời, nhưng có vẻ đây để nán lại tất cả các mùa.

làng miền Nam không được chia thành những làng mà chia thành nhiều nước láng giềng nhỏ hơn: Hàng xóm vá lưới, hàng xóm trang web rao vặt, hàng xóm bánh tráng hàng ngày …. Hội chợ của người dân miền Nam cũng có các tính năng khác nhau so với các vùng khác điển hình, chẳng hạn như nổi thị trường. Mỗi thuyền, bất kỳ chiếc tàu chở đầy ắp cá, trái cây qua sông rộng dài vang vọng tiếng nói bán, bán buôn giọng náo nhiệt …

Với sự phát triển của sức mạnh ngày càng tăng của đất nước, những hình ảnh “nông thôn” có thể chỉ là một phần của những kỷ niệm với anh, với cha tôi. Nhưng quên sao được những cây cầu qua sông, ruộng lúa và mù ngang nửa chừng trên những con phố lớn và vắng vẻ tràn ngập trong ánh nắng mặt trời khi nhấp nháy khi nó được rực rỡ … Bằng những hình ảnh của ngôi làng ở Việt Nam từ lâu đã trở thành một phần quan trọng của mỗi linh hồn đất Việt của con người, nó cũng đi sâu vào từng câu thơ, đoạn thơ. Phải có, một cách nào đó, nó sẽ được hoàn toàn nguyên bản và vẫn còn sống mãi trong trái tim của mỗi người đất Việt.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply