Bạn đã có nơi nào để qua đêm ở Hà Nội chưa?

khach san

Khách sạn Vietface hoặc Trung Nam Hải 2 khách sạn, một khách sạn mới, tọa lạc ngay tại trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, chỉ cần 3 phút đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm. Vị trí thuận tiện của khách sạn là lý do khách hàng có liên quan – với các điểm du lịch và là một lựa chọn tuyệt vời của các lựa chọn ăn uống rất gần, cũng như các cơ sở mua sắm và ngân hàng.

>>> du lich le 30/4

Tất cả các phòng mới được trang bị WiFi miễn phí và phụ kiện phòng tắm hiện đại. Ngoài ra, các máy tính với internet miễn phí có sẵn tại sảnh tiếp tân. Nhân viên thân thiện được đào tạo đầy đủ cam kết của chúng tôi để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của chúng tôi tận hưởng những giá trị tốt nhất tại Hà Nội cho cả khách kinh doanh. Chúng tôi là 100% chắc chắn rằng bạn sẽ không tìm thấy giá trị hơn bất cứ nơi nào trong thành phố.

khach san

Với niềm đam mê của các dịch vụ tốt nhất cho du khách và khách hàng, ông Antoine đã cống hiến cho ngành khách sạn và du lịch trong 13 năm qua. Từ đáy lòng mình, ông Antoine nhằm đóng góp cho một kinh nghiệm bổ ích và tuyệt vời cho du khách đến xinh đẹp và quyến rũ khách sạn Hà Nội, Hà Nội (và đóng góp vào việc hình ảnh của thành phố (như một điểm đến du lịch tuyệt vời).

>>> Làm sao du lịch biển Hải Hòa tiết kiệm?

Dù bạn lựa chọn, khách sạn hoặc khách sạn Vietface Trung Nam Hải 2, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà của bạn với các phòng thoải mái và tất cả các tiện nghi phục vụ. Từ các nhà quản lý cho các học sinh, tất cả chúng ta sẽ đối xử với bạn như những vị khách đặc biệt của các thành viên của chúng tôi và gia đình của họ và sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để làm cho bạn đáng nhớ và tuyệt vời khi chúng tôi có thể

Tất cả các nhân viên khách sạn đều rất mong khách hàng Vietface với chúng tôi và trong khi chờ đợi, xin vui lòng chấp nhận lời chúc tốt đẹp của chúng tôi.

Vietface Hanoi Hotel nằm trong khu phố cổ của Hà Nội, thuận tiện để đi đến những nơi nổi tiếng khác ở thủ đô. Từ khách sạn, quý khách chỉ mất một dạo 3 phút đi đến Hồ Hoàn Kiếm.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply