Loại hoa cắm Tết xưa của Hà Nội cổ

hoa

Những năm trước đây, Tết của Hà Nội hoàn thành chỉ khi mức trung bình của hoa violet, thược dược. Nhưng sau đó nhiều hơn và lạ hơn hoa, xinh đẹp, thành chanh khác, hoa vật cũ mà nhiều người bây giờ không còn được gắn liền với tên. Những người trẻ thậm chí còn cảm thấy xa lạ …

>>> ve may bay

Nhiều người phàn nàn rằng đây không phải là năm mới cũng là cảm giác của năm mới cũ, trông giống như sự khác biệt chính xuất phát từ việc nhỏ để mua trên màn hình có nghĩa là trong gia đình, từ các mặt hàng thực phẩm có sẵn không còn là kỳ công hương vị của thuốc. Hoặc nhiều ngày, là ngày đầu năm mới để trở thành những gì nó đang cố gắng để tìm khách sạn sang trọng nhất, chân thật nhất, đắt nhất, các món ngon, các chậu hoa quý hiếm đã được mua từ phương Tây …

Tết cảm thấy quá khứ càng xa đôi khi xuất phát từ các tàu, cánh quạt, chậu hoặc bình hoa trưng bày trong ngày đầu năm mới. Bởi vì bây giờ, có vẻ như nhiều người thích những món ăn sang trọng hơn, các loài quý hiếm đắt hơn, nhiều người lạ. Mỗi năm, có một bông hoa mới, cây phong cách mới tình yêu làm cho người ta khó chịu, lùng sục mua về chơi Tết. Đắt hơn, hiếm hơn, người dân quan tâm nhiều hơn. Theo thời gian, chúng tôi dần dần quên có những vẻ đẹp bình dị, đơn giản như thế này đã là một “chậu hoa lễ hội” của nhiều người … Thậm chí, có lẽ nhiều người đã quên mất tên của loài hoa này, mặc dù chỉ nhìn một mình được nhớ về ngày đầu năm mới cũ, khi cả nhà mình không có nhiều tiền …

Một bức ảnh cũ tôi đã tìm kiếm trực tuyến, 1 màu tím tím rất cũ trung bình, do năm mới. kỷ niệm Tết của nhiều năm trước đây.

Một plug và Dahlia bình hoa, TV và tím, bạn có thể thấy quen thuộc? Những đứa trẻ không có một chiếc bình như thế này trong năm mới?

“Hoa hồng đỏ, hoa violet màu xanh” – ah, nhưng đây là violet tím. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy này hoa nhẹ nhàng trong chợ hoa rất nhiều, thậm chí nhiều xe đạp đi rong cũng bán hoa.

>>> Đặt vé máy bay đi Hà Nội nhanh- rẻ

Nhưng tại các chợ hoa bây giờ, hoa tím thường được bán ở góc khiêm tốn hơn, giá cũng rẻ hơn so với các loại hoa khác. Violets bán tại các chi nhánh, một nhánh của giá tím chỉ từ 3-5k / chỉ chi nhánh.

Một bình hoa, thêm một vài chi nhánh có đủ màu tím mộng mơ, đáng yêu và nhẹ nhàng đi rất nhiều lần. Và bạn, nếu bạn nhớ tên của loài hoa này? Hoặc chỉ cần hiển thị trong hình ảnh đầu tiên của một màu tím hoa màu tím, hơi nhẹ hơn, nhưng nghĩ hoài nghi cái tên quen thuộc như vậy?

Hoa cẩm chướng cánh lớn, màu sắc bắt mắt đầy đặn và rất. Nhưng hãy chắc chắn rằng không nhiều bạn vẫn còn nhớ tên của loài hoa này một lần nữa.

hoa

Dahlia bó hoa thường được trình bày trong phòng khách với màu sắc bắt mắt. Dahlia Giá bouquet đắt tiền cũng không nơi từ 60-80k chỉ có một bó rực rỡ sau đó. Đã đưa mẹ của họ đã cho cô, chắc chắn cô ấy sẽ yêu thích.

Dahlia thường được bán thành từng bó như thế này. Nhiều người bán hàng chia sẻ, năm nay, không nhiều gia đình lựa chọn để cắm vào hoa thược dược nữa Tết.

hoa Gerbera từng là một yêu thích nhiều ngày đầu năm mới.

Nếu bạn đi sớm trong chợ hoa buổi sáng, nó không phải là khó khăn để đi qua đồng tiền được bán. Hoa có giá khoảng 100-130k / bó.

Nhưng, ở đây lại không có nhiều hoa được cắm trong một lần nữa vào năm mới. Bạn sẽ phải đi khoảng 10 gian hàng của các hoa, chỉ có 2 gian hàng hoa đồng tiền.

hoa bướm, mong manh và rất đẹp, với những cánh hoa màu hồng được gói thành bó để. hoa bướm trông đẹp nhưng rẻ hơn nhiều ẩn. Chỉ có khoảng 20-30k / chỉ bó.

Hoa là con bướm xinh đẹp. Tuy nhiên, vì một bông hoa đơn giản, quá trình tế nhị, không … giá đắt, không chanh, rất nhiều người không còn phổ biến như trước đây. Ngay cả những cái nhìn hoa bướm, chắc chắn nhiều bạn nghĩ đó đã làm tên đó.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply