Đến hẹn lại lên chơi lễ chùa Hương

chua

Hàng năm, mỗi mùa xuân hoa nở trắng mơ núi Hương Sơn, với hàng triệu Phật tử khoảng 4 khách nhãn hành hương về chùa Hương nô nức. Hành trình đến một vùng đất của đạo Phật – nơi Bồ Tát Quan Thế Âm là để thực hành, để cho anh ta một lời cầu nguyện, một hương nén lòng, mơ mộng hoặc hỗn hợp nâng cao tinh thần với thiên nhiên trong một khu vực miền núi cũng trong máy nghe nhạc.

Lễ hội chùa Hương diễn ra trên xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức về sở hữu, tỉnh Hà Tây. Gần sáu xã nông thôn: Tiên Mai, Phú Yên, Hội Xá Đức Khê, Hà Doãn Yến Vĩ và.

Tháng Giêng là ngày đầu tiên mở cửa sáu hội. Lễ hội kéo dài đến tháng thấp tuần trăng. Đỉnh cao của lễ hội là riêng biệt từ mặt trăng đầy đủ âm lịch đến tháng 18. Lễ hội chùa Hương trong các nghi lễ thực hiện rất đơn giản. Một ngày trước khi khai mạc của Quốc hội, tất cả các đền, chùa, đền thờ là hương, không khí lễ hội bao gồm các xã Hương Sơn.

>>> Khám phá nghệ thuật múa rối nước Việt Nam

Đồng hương đền thờ trong đó, bao gồm hương, hoa, đèn, nến, hoa quả và thức ăn chay. Bây giờ cung cấp hai nhà sư khoác carry của lễ trước khi được sử dụng trên các dịch vụ bàn thờ. Trong khi chạy đàn, hai vị sư là điệu nhảy rất dẻo dai và đẹp thông qua chuyển động hiếm thấy ở bất cứ đâu. Từ ngày khai mạc đến khi kết thúc hội hội, chỉ thỉnh thoảng với các tu sĩ trong các ngôi đền trên chiêng gõ khoảng nửa giờ tụng kinh tại các đền chùa, miếu, đền. Và hương khói là không bao giờ kết thúc. Đối với buổi lễ có nghiêng về “thiền”. Nhưng bên ngoài đền thờ thần thờ các vị sơn với màu sắc ưu việt của tôn giáo. Đền Cửa Vòng là “con rồng chân linh hoạt từ” nhà thờ mà tiêu thụ chồng nàng, người cai trị các ngọn núi xung quanh với cái tên “Hồng ma túy người giúp việc” thần tối cao của bức tranh. Trạm Bắc đền, chùa Tuyết Sơn, chùa Những con hổ thờ Quân Gia đình và niềm tin cá nhân và các vị thần.

Chùa Hương, một buổi lễ Phật giáo có thể đi theo hành trình đường Hà Nội – Hà Đông – Vân Đình – Hương Sơn hoặc từ thị xã Phủ Lý lên thượng nguồn sông Đáy ở Đức – Yến Vĩ – Đường núi Hương Sơn ngoài các chùa từ đền thờ luôn luôn bận rộn trong nhóm, lên lên, xuống xuống.

Một ngày trước khi khai mạc của Quốc hội, tất cả các đền, chùa, đền thờ là hương, không khí lễ hội bao gồm các xã Hương Sơn. Mở màn Lion Dance sẽ nhảy một du khách chào đón và Phật tử từ khắp nơi.

Phần lễ hội chùa Hương
Lễ hội chùa Hương trong các nghi lễ thực hiện rất đơn giản, đã “thiền”. Nhưng bên ngoài đền thờ thần thờ các vị sơn với màu sắc ưu việt của tôn giáo. Đền Cửa Vòng là “con rồng chân linh hoạt từ” thờ chúa Thượng Ngàn cô, người cai trị các ngọn núi xung quanh với cái tên “Hồng ma túy người giúp việc” thần tối cao của bức tranh. Trạm Bắc đền, chùa Tuyết Sơn, chùa Những con hổ thờ Quân Gia đình và niềm tin cá nhân và các vị thần.

chua
Chùa Phần hội Hương
Đất đai của định nghĩa tinh khiết của Đức Phật đã tạo ra cho người, cảnh trộn vào không gian khi vào hội, Đường Hương chùa vào hàng trăm đông đúc vào thuyền, cộng với niềm vui thuyền đi lạc vào non hiện cảnh đầu tiên Phật. Con người được tích hợp vào các đền thờ ngắm cảnh núi và bắt đầu cuộc hành trình mới – hành trình leo núi. Leo núi hang chơi, chơi hành động. Các nhà leo núi tạo ra trong tâm lý kỳ vọng của con người, muốn vươn lên đến cái đẹp. Và sự kỳ vọng cái đẹp sẽ làm cho mọi người nhiều hơn phần tươi mát của đức tin và tình yêu cuộc sống này hơn. Mountain Road từ đền chùa Ngoài luôn đông đúc.

Vào ngày lễ hội, chùa Hương hàng trăm đông đúc vào thuyền. Các tính năng độc đáo của lễ hội chùa Hương được thuyền vui vẻ đi lạc vào non hiện cảnh đầu tiên Phật. Vì vậy, nói đến Chùa Hương được cho là thuyền – một bản sắc văn hóa thuyền của cư dân Việt từ thời cổ đại. Và cho đến nay, lễ hội đã luôn luôn chèo thuyền ở chùa Hương cơ hội mạnh mẽ tạo cảm hứng cho người đi bộ.

>>> du lich le 30/4
Rời tàu, nghỉ hưu từ sông, mọi người đều được tích hợp vào các đền thờ ngắm cảnh núi và bắt đầu một cuộc hành trình mới – hành trình leo núi. Leo núi hang động, vui chơi, hoạt động vui chơi nước vui nhiều lý do người tham gia và trả lời. Vì vậy, mặc dù leo Hương Sơn mệt mỏi nhưng cảnh của người dân và không khí của lễ hội, vì vậy tất cả mọi người vui mừng với sông núi trò chơi của họ. Các nhà leo núi đã được tạo ra trong những người kỳ vọng, muốn vươn lên đến cái đẹp. Và sự kỳ vọng cái đẹp sẽ làm cho mọi người nhiều hơn phần tươi mát của đức tin và tình yêu cuộc sống này hơn. Nhìn chung, chùa hành hương Hương không dừng lại ở nhà ga hoặc địa danh Phật giáo trên bầu trời – cảnh bụt, mà chủ yếu là do sự tiếp xúc – sự tích hợp kỳ diệu giữa con người tự nhiên cao trước khi đo. Đó là vẻ đẹp của sự lung linh sông, bao la của đất trời, sâu của các ngọn núi, hang động bí ẩn … Và dường như đất – trời, ngọn núi đẹp và sông qua hình ảnh tài chính sáng tạo – trí tưởng tượng này lòng tốt của con người.

Xem thêm: lễ hội

Leave a Reply