Tưng bừng Tết trồng cây xanh xuân Bính Thân ở Hà Nội

trong cay

200 cây đã được trồng tại huyện Đông Anh, Hà Nội nhân dịp ra mắt Tết trồng cây. may bay

20/2 ngày, ở Đông Anh (Hà Nội), Hội Liên hiệp Thanh niên Hà Nội đã tổ chức lễ khởi động Mỹ Xuân Bình Arbor Day năm 2016. Ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương cùng với các đại biểu của các quan chức Đảng, đoàn Thanh niên Hà Nội, cán bộ huyện Đông Anh và công chúng nói chung.

trong cay
Tại ngày Tết trồng cây Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đoàn Hà Nội kêu gọi các cú sốc Thủ đô thanh niên, tình nguyện viên tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây, tham gia tích cực trong thái độ bảo vệ môi trường, chung tay cho hành động môi trường.

Nguyễn Văn Thắng cho biết: trong năm 2016, là một năm quan trọng đối với các thành phố tổ chức thanh niên triển khai thực hiện thành công Nghị quyết lần thứ X Liên minh Quốc gia Đại hội XIV đường doan thanh kỳ 2012 – 2017 tổ chức Xuân Bình Thân năm 2016 là một biểu hiện sinh động của việc đưa nghị quyết của Đảng, phong trào Liên minh thiết thực đi vào cuộc sống.

Tết trồng cây khởi đầu của một năm mới, sáng tạo phát triển phong trào, chăm sóc và bảo vệ cây, mang lại lợi ích thiết thực của lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường cho đất nước và thủ đô. Cả hai màu xanh Hà Nội, nước màu xanh lá cây và thế giới sẽ có màu xanh lá cây là cách tốt nhất để ngăn chặn biến đổi khí hậu, chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết, sự hoành hành của thảm họa.

>>> Hà Nội mở hội khai xuân

Ngay sau lễ ra mắt, rất nhiều thành viên trẻ của huyện Đông Anh đã đồng thời triển khai các hoạt động có ý nghĩa như trồng 200 cây để sai chỗ, Thùy Lâm; chăm sóc cây, vệ sinh môi trường cho quân đội trong tỉnh. …

Cùng ngày, để đáp ứng với kháng cáo kêu gọi “Tết trồng cây” của Bác Hồ, đoàn viên, thanh niên ở thành phố Hà Nội đã tiến hành tổ chức hàng triệu cây trồng và chăm sóc cây trong khắp thành phố và các vùng lân cận, góp phần xây dựng một màu xanh lá cây vốn – sạch – đẹp.

“Từ sáng sớm, đoàn viên trong tỉnh đã nhiệt tình mang xẻng, đến trồng cây trên toàn quốc. Tôi cũng rất hạnh phúc, sự tham gia nhiệt tình vào các hoạt động này và tuyên truyền cho nhiều công dân tích cực tham gia nhiều hơn trong việc trồng cây. Về phía nhà trường, trước kỳ nghỉ lễ năm mới, chúng tôi đã được tưới nước, vun đất xung quanh gốc cây để xây dựng một tươi tốt hơn. “Bạn Nguyễn Ngọc Quỳnh, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội chia sẻ.

Hôm nay, khi nhiệt độ đang nóng lên, biến đổi khí hậu toàn cầu và mực nước biển dâng đang đe dọa cuộc sống của con người trên trái đất; Vì vậy, để phát triển kinh tế bền vững phải đi đôi với bảo vệ môi trường, và nó đã trở thành một yêu cầu quan trọng của bất cứ nước nào, trồng, trồng rừng và bảo vệ rừng có ý nghĩa ngày càng chiến lược rất quan trọng.

Năm 2015, Hiệp định chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu đã chính thức được thông qua tại Hội nghị Thượng đỉnh Liên Hợp Quốc COP21 với 196 Bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về chống biến đổi khí hậu, trong đó có Việt Nam là một thành viên tích cực, tiên phong và có trách nhiệm. Đối với mỗi người trẻ chúng tôi, tham gia bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu cũng là màn hình của lòng yêu nước và trách nhiệm cho các thế hệ tương lai.

Xem thêm: lễ hội bốn phương

Leave a Reply