Đậm vị chua cay nem Phùng Hà Nội

nem

con đường tự nhiên để kết nối Hà Nội và Sơn Tây Thành cổ, nay là đường 32A, nếu đem chia đoạn ở giữa vùng đất của Phùng (tổng Phùng) này là huyện Đan Phượng -. Làng Chem (Drawing) ở Đông Ngạc, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội tiếp giáp tài năng lụa xúc xích, các món ăn làm từ thịt nạc quý của lợn. cuộn khác cũng Phùng, người dân di chuyển miếng da heo như lá thuốc lào di chuyển. Những miếng da heo liên tục mở rộng khi mỗi bún sợi, tất cả tám tập, có thể được so sánh với một tính năng máy làm khuôn, theo sau là một buổi điều trần về da thịt lợn trộn lẫn, sau đó chia đều cho mỗi gói bên trong lá sung, lá chuối bên trong ra ngoài .

>>>  món ngon

Kích thước của một cuộn trái cây ổi, bánh quy giòn buộc đỏ đỏ, trong các cụm dây trái cây, mười kết quả, nhìn rất đẹp. Ấm áp, không gian gợi cảm. Nghe mùi thơm của gạo, da lợn, mùi của lá chuối hăng, lá sung … tỏa ra ngây ngất. lá chuối, lá ổi, lá sung chất diệp lục màu xanh lá cây lên. Nghe gạo màu nâu sẫm, bánh màu hồng ánh sáng màu đỏ giống như điều anh đào mùa xuân … làm cho cả thính giác, thị giác người để Nem Phùng niệm khó quên.

nem

Một số người nói, nghề có những bí mật riêng của mình để giữ nghề của cha ông, bí quyết ở đây là bàn tay khéo léo, việc xem xét trí tuệ khi mua thịt, mua gói, gạo, chọn lá vả … đặc biệt là khi rang thính gạo om ở bên phải trở lại, tất cả những công việc tưởng như đơn giản mà không quá nhiều người đã làm. Và trên tất cả, giữ uy tín của nghề nghiệp, không vội vã theo thể tích khi có nhiều người mua, đặc biệt là vào dịp Tết, lễ hội.

Do đó, người ta có chính hãng Phùng nem lương tâm nghề nghiệp, mới duy trì vẻ đẹp, tốt, các đặc tính của cuộn trái cây.

công nhân Nem phải tỉ mỉ và cầu kỳ, không thể nôn nóng sốt ruột. Ngay từ mua sắm để chọn thịt thịt mông hoặc thịt thăn, nạc, chất béo, không có lông bao bì bên ngoài. Mua một ít gạo và gạo nếp ngon hoa vàng rang để điều trần. thịt hấp đã mua trong một cốc nước, đưa ra bộ lọc phong bì riêng, sở hữu các loại thịt nạc, thịt mỡ riêng biệt. Bao bì cung cấp sợi cắt nhỏ miến freak. Thịt nạc, mỡ và mang lại trạng thái nhỏ như đậu xanh, chất béo, mỏng và nhỏ như hình ảnh chì, kết hợp một số loại gia vị như muối, tiêu, mamngon nước, gia giảm cho người sành ăn đúng liều lượng cho không quá mặn hoặc quá nhẹ mới ngon. Giai đoạn khó khăn nhất là nghe gạo rang. gạo nếp, gạo nếp rang để đưa chúng vào chảo, nướng mỗi đợt hai kg gạo liên tục trong khoảng một giờ. Củi than là than, không rang bằng than. Khi rang khuấy liên tục gọi là om, có khô do đó, một phiên điều trần và ánh sáng màu nâu mới, rồi đem vào máy xay sinh tố để một nghiền mịn trắng đến màu sắc. Ngày xửa xay bằng cách mài tay cối xay thính, nay được thay thế bằng động cơ điện, cung cấp gói kỹ thuật hoàn chỉnh không để ẩm thính, dùng dần.

>>> du lịch lễ 30/4

Khi một khách du lịch mua, sử dụng lao động mang về vật liệu hỗn hợp gắn trên một đan. Bao bì, nạc và mỡ, rang … thính giác đan xen xốp, màu nâu sẫm. Nếu chúng ta thấy hương vị thơm của gạo quê thơm rang, ngày thịt ngọt ngào ngày thịt lợn, dai dai nhai thấy chặt chẽ nơi rễ … cảm thấy hương vị quê bình dị tăng, có thể ăn nó một lần nữa và một lần nữa.

Nem Phùng thường được gói trong lá chuối tươi, bên trong lót một lượt lá sung, nếu mùa đông đến lá ít ổi, gói trái cây vào mỗi hình vuông như bánh chưng con. Một bánh đỏ bọc bên ngoài chữ thập. Khi trình bày cho đĩa vào đĩa toàn bộ trái cây như trái cây. Có thể tạo hấp dẫn nem mới Phùng, chỉ lạ, chỉ những người quen biết. Ai thích giải nén cuộn ra tay. Rolls như một bông hoa nở mà lá sung, cánh hoa lá ổi, nhị hoa nem là, trông càng hấp dẫn.

Xem thêm: Khám phá nét ẩm thực trong con ngõ Phất Lộc

Leave a Reply