Du lịch Thiên Cầm thưởng thức bề bề rang muối

bebe

Bề mặt Bề ngoài hoặc nếu không gọi là bọ ngựa biển là món ăn hải sản khá điển hình ở Thiên Cầm. Ở đây có vô số các món ăn là các bề mặt chế biến thức ăn từ bề mặt. Bề mặt xuất hiện là phong cách đầu bếp tài năng Thiên Cầm kỹ thuật chế biến riêng hòa quyện vào nhau. bề mặt rang bề mặt món ăn muối.

>>> du lịch lễ 30/4
Nhưng con tôm gần Thiên Cầm bề mặt xuất hiện nhiều chân hơn. Trước đây ít người chú ý đến loại hình này xuất hiện trên bề mặt, nhưng nhờ có khách du lịch Thiên Cầm, nhưng nó đã trở thành món ăn phổ biến với giá đắt hơn.

bebe
Rang món ăn mặn nhưng rang (hoặc chất béo) để làm cho món ăn này bởi vì thậm chí không thể thiếu, vì vậy bề mặt đĩa bề mặt tự nhiên xem như muối, lần đầu tiên sẽ được tận hưởng cảm giác như mình đang bị ăn thịt chiên. Đổ dầu vào chảo cho đến khi dầu nóng, cho chiên bề mặt thành chín Thiên Cầm bề mặt giòn, vớt ra để khô. Món này khá cầu kỳ chế biến bao gồm các loại gia vị như Thiên Cầm bạch tuộc, chanh, dầu, muối, hạt tiêu … nhưng để cho món ăn này ngon đạt đến nghệ thuật, phải có lửa nên không bất kỳ nhà bếp cũng có thể là bề mặt rang bề mặt. Khi rang, bề mặt chất nền phải đã đạt đến thơm, dẻo và ngày.

>>> Nhớ mãi một hương vị bún ốc Tây Hồ

Bên ngoài muối mặt rang ngon, nhưng nếu bạn thấy rằng những người nắm giữ trứng muối rang, tuyệt vời hơn. Khi ăn, người phục vụ sẽ giúp bạn cắt vây ở bên cạnh, chỉ cần đặt các cây đũa phép trên bề mặt chất nền cắt cột sống vây, vỏ lột nhẹ toàn bộ mảng sẽ bong ra, chỉ để lại một mảnh ngon của thịt. Lưu năn này là thích hợp nhất đồ chấm tương ớt. Đốt mặt trên thịt ớt bề mặt đĩa, đưa vào miệng của bạn, bạn sẽ cảm nhận được hương vị, ngọt ngào và cay nơi đầu lưỡi, thật thú vị bãi biển Thiên Cầm.

Xem thêm: món ngon

Leave a Reply