Món bánh mì cười ngộ nghĩnh giữa lòng Hà Nội

banh mi

Bánh mì của Đinh Văn Cường cười – một quê hương anh chàng Hà Tĩnh bán tại một kiểu Pháp biệt thự đẹp cổ trên đường Phan Bội Châu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

>>> dai ly ve may bay
Các chủ sở hữu giữ lại linh hồn còn lại của một ngôi biệt thự hàng trăm năm tuổi giữa Hà Nội và cũng biết đèn khéo léo hơn kết hợp chụp bề ngoài là mây, tạo ra một không gian Đông – Tây khá ấn tượng. Bánh mì, xem đường phố, thực khách còn được nghe nhạc nhẹ nhàng, nhẹ nhàng.

banh mi
“Bánh mì bản chất là một món ăn Á – Âu, bánh mì Pháp, sau đó, là sự kết hợp của con người và các loại nước chấm cho bánh mì trong nó là một sáng tạo của người Việt Nam,” Đinh Văn Cường biết.

Cười bánh mì trong biệt thự cổ tại Hà Nội – không gian ảnh 4 Khong bên trong căn biệt thự để bán bánh mì

>>> Thư giãn cùng hai quán cafe cực xanh mát

Tôi order một bánh mì thịt gà nướng và nuốt miếng bánh mì nướng từ đơn đặt hàng của họ. mùi thơm thơm bột nướng, ướp gia vị thịt gà thơm. Chiếc bánh này được phục vụ trong một sự khéo léo bảng trang trí, chúng ta không thể mang theo thức ăn thực hiện ngay.

Bạn tôi gọi là chảo bánh, pa tê bên ngoài, trứng, xúc xích, cà chua và dưa chuột như là phổ biến trong tất cả các cửa hàng khác, trên khoai tây nghiền đông lạnh là một khuôn mặt cười đáng yêu rút ra với chùa sốt cà chua. Pa tê bánh mì chảo của Cường và các sản phẩm nhân viên của mình. lát chiên của pa tê đang cháy cạnh một chút để mang lại mùi thơm đặc trưng hơn. Trong khi đó, nước sốt làm từ cà chua tươi để cân bằng hương vị của các loại protein khác nhau với một hương vị nhẹ nhàng và tươi mát.

“Nhân viên làm bánh của chúng tôi đầu tiên phải biết làm thế nào để vẽ một mặt cười. Đôi khi phải ngồi từ sáng đến tối trong bếp, chỉ để vẽ một mặt cười rất đẹp,” Đinh Văn Cường tâm sự. Ngoài tính thẩm mỹ, sinh năm 1988 ông chủ muốn bánh sẽ mang lại niềm vui cho tất cả mọi người.

Xem thêm: tour du lịch

Leave a Reply