Món ngon ấm lòng cho ngày đông Hà Nội

oc luoc

Vâng, mùa, các công thức nấu ăn, mặc dù nhiều mặt hàng được bán quanh năm nhưng phải đợi cho đến khi thời tiết đã đúng, bầu không khí, sau đó tâm trí rằng một lần nữa đi để có thể ăn thỏa mãn rít đó là những gì.

>>> món ngon
ốc luộc lá chanh
ốc luộc đang sống trong các món ăn nhẹ buổi chiều mùa đông lạnh đắt tiền đó trong bất kỳ cửa hàng, bạn cũng nhìn thấy các hành khách đóng gói. mít chế biến không cầu kỳ, chỉ cần một ốc đá, ốc được luộc sạch ngâm lên cỏ chanh và lá chanh nhưng nó mang lại một trải nghiệm thú vị.
Bát ốc nóng, sả chanh thơm được phép pha trộn với môi trường mới cùng, chua vừa, thơm ngon trong phong cách làm cho thực khách vừa ăn vừa rít. Dot ngập vít vào bát ớt sốt mùi hăng, cảm thấy, hương vị ngọt ngào, tòa nhà sắt sắc nét lây lan trong miệng mình. Có rất nhiều cửa hàng trong ốc Hà Nội nhưng để đề cập đến những nơi như Lương Định Của Đôi, Đinh Liệt, Giảng Võ, Hồ Tây …

oc luoc
xiên thịt
Những miếng thịt lợn tươi ướp với các loại gia vị mạnh là xiên vào que tre nhọn ở một đầu.
Khi khách, chủ sở hữu mới một cách nhanh chóng nướng trên lửa than, bạn chỉ có thể ngồi và trò chuyện, trong khi xem việc xử lý bartender, lắng nghe những tiếng rít trên bếp, mùi phát ra thịt nướng thơm, kích thích vị giác. Đây cũng là một món ăn ưa thích của nhiều khách hàng trong ngày mùa đông lạnh.
Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt, cũng không phải của hỗn hợp gia vị, một chút mặn, ngọt, cay đủ xa. Bạn có thể tìm thấy món ăn này trong nhiều nhà hàng trên đường phố như Hàng Bông, Đinh Liệt, Phương Mai, Trần Quý Đức …

Xương sườn cháo, cháo trai
Cháo con trai hầu như luôn luôn bán, nhưng muốn ăn cháo, con trai của Trần Xuân Soạn, hay nếu bạn thèm xương sườn súp, đi đến đường Phan Đình Phùng.
Trong Trần Xuân Soạn chỉ có duy nhất bán cháo mộc mạc tìm kiếm nhưng thường kín khách hàng, đặc biệt là trong ngày mùa đông lạnh. Không giống như các sản phẩm khác, rất nhiều chàng trai ở đây, làm cho tô đậm và thơm ngon của cháo hơn những nơi khác.
cháo Sơn, xương sườn cháo bạn có thể ăn quẩy thịt hoặc rước. Ngoài ra có thể ăn tại nhà hàng trong lĩnh vực Công nghệ, Lý Quốc Sư, Đồng Xuân …

>>> Thưởng thức món gà truyền thống ở Hà Nội

Cháo nấu nhuyễn, ngọt sườn vụn mà thơm, thêm chút muối rắc lên rước dọc theo hai chất béo quẩy mỡ vụn, cũng gần như quên mất tiêu ít hơn với ớt bột – Vâng, mùa đông ở Hà Nội, nơi này tất cả các quyền.

Bánh trôi tàu
Snack là phổ biến rộng rãi trong những ngày mùa đông Hà Nội, chưa kể đến các loại bánh chỉ trôi tàu chỉ cay nóng.
bánh này được làm từ gừng và đường, làm cho con người được hòa giải trong các món ăn cay và ngọt ngào. Mỗi nồi luộc bánh gurgly để sủi bọt, nhiều khả năng mà mọi người đi qua không thể trở lại trong thời tiết lạnh này Hà Nội. Có thể ăn ở nhà hàng Hàng Tre, Quán Thánh …

chè sắn
Sắn trà nổi tiếng thơm, trà màu nâu sóng sánh thịt và vàng. Những miếng sắn sắt là chỉ lớn như một bao diêm, là nịnh hót, mềm nhưng không bị hỏng, quyện với vị cay, mùi thơm thơm của gừng là rất hấp dẫn.
Khi khách hàng gọi, chủ sở hữu mới của trà sắn múc hấp nồi chè, rắc một số nạo sợi dừa trắng. Khi bạn ăn, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của dừa, sắn bùi ngày, ăn một lần nữa và một lần nữa. sắn trà nóng rất nhiều đường Lý Quốc Sư thực khách yêu thích.

ngô nướng, khoai tây nướng
ngày lạnh như thế này đường nhìn thấy một vài hàng rang ngô, khoai tây nướng để kiềm chế đó là quyền được có những gì bạn ăn cho mùa đông. Chịu lửa than củi thôi cũng đã thấy chỉ nhìn ấm áp hơn, màu nâu hơi cháy xém ngô ngoan ngoãn nằm trên kệ chờ đợi để được nướng người ăn một lần nữa lại nóng. Đó lạnh, ngồi cùng nhau giữ chỉ ngô ngọt, có mùi thơm, loại bỏ mỗi quận, mỗi quận nhàn nhã ăn và nói chuyện, không có niềm vui trong những niềm vui.

bánh rán mặn
Bên cạnh bánh rán hay bánh rán ngọt bánh rán đậu xanh ăn thường mặn cũng không thể không thử mùa đông Hà Nội. Những chiếc bánh rán lớn, bánh làm bằng thịt người, nhưng thịt nấm đã trở lại để miếng gốc hình thành dạng cuộn lát thịt dai dai. Nhiều người thích món ăn hấp dẫn này bằng cách chấm nước mắm chua ngọt.

Xem thêm: ve may bay

Leave a Reply