Những món ăn ấm lòng mùa đông

banh troi

Mùa đông trên, dự thảo lạnh cam cơn gió và đôi khi bầu trời là màu xám u sầu. ngày mùa đông, bạn không muốn làm gì cả, không muốn đi ra ngoài để gặp gỡ bạn bè ngoài đưa chúng vào một tấm chăn ấm áp. Bạn sẽ không muốn làm các tour du lịch trong mùa đông. Làm thế nào để xua tan những ngày mùa đông lạnh, để đi dạo tinh thần phía đông trung tâm thành phố? Các món ăn mùa đông nóng “chỉ thổi hương vị” sẽ làm cho bạn “tình yêu mùa đông thành phố” ngay lập tức.

>>> món ngon
1. MÓN LẨU
Bạn có thể được chế biến hoặc thưởng thức lẩu ở bất cứ nơi nào và tại bất kỳ thời điểm nào. Nhưng, có một điều rõ ràng là hấp lẩu của gió mùa thơm bất chấp những ngày lạnh trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn bao giờ hết.
Hầu như bất kỳ loại hình ăn lẩu trong mùa đông là ngon. Nếu bạn có một tour du lịch Tây Bắc, thưởng thức cá hồi lẩu, gà nồi đồi, cố gắng để giành chiến thắng nồi … nhưng hầu như nhà hàng, quán bar luôn có. Nếu có những tour du lịch tại Hà Nội, bạn truy cập Lau Kim Chi, số 38A Cao Bá Quát, quận Ba Đình; Miso lẩu, số 68 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng … để xua tan những cơn gió mùa đông lạnh với các món lẩu hấp dẫn.

2. ĐẬU PHỤ TỨ XUYÊN
thực phẩm như vậy có thể “đuổi” đậu phụ lạnh nhanh với vị cay cay Tứ Xuyên, mặn và thổi nóng muối vừa ăn. Tứ Xuyên đậu hũ món ăn đơn giản đậu hũ, thêm một chút thịt băm, tỏi và ớt với các chất phụ gia, dưới bàn tay của quá trình nấu ăn trở nên vô cùng hấp dẫn. món ăn mùa đông này có thể ăn với cơm trắng hay chơi rất ngon.
Nếu bạn có các tour du lịch mùa đông ở miền Bắc Việt Nam, bạn đừng bỏ qua đậu phụ cay Tứ Xuyên, nơi lưỡi và ăn đến nơi mà bạn cảm thấy nó để sưởi ấm nóng những ngày mùa đông ẩn.

banh troi
3.BÁNH TRÔI TÀU
Thực hiện tour du lịch đến Hà Nội với bạn bè trong mùa đông này, sau khi lang thang trên đường phố, không có gì tuyệt vời bằng bữa tiệc trà dừng lại ở một nhà hàng thành phố để thưởng thức một bát nóng của bánh tàu trôi. Giữa mùa đông lạnh, đang cầm một bát tàu trôi bánh mì nóng trở lại, hít mùi khói thôi là đủ để bạn có thể nhìn thấy mùa đông không lạnh sau đó.
Cũng chỉ là một bột nếp, đậu xanh, nước cốt dừa, bánh gừng … nhưng thuyền trôi dạt vào mùa đông là giống như hương vị thơm ngon với hải quan khác nhau trong các nhà hàng sang trọng. Thưởng thức chậm, cắn miếng trôi, sưng húp ít siro mùi thơm gừng tươi, với sức nóng và hương vị của món ăn ấm cơ thể trong mùa đông này tràn ngập ẩn.

>>> Món bánh mì cười ngộ nghĩnh giữa lòng Hà Nội

4. THỊT NƯỚNG
Thưởng thức các món nướng thơm và nóng trong các tour du lịch mùa đông cũng rất tốt với những gì bạn không nên. Sau khi đi bộ trên đường phố, tham quan những địa điểm du lịch của mình, khi bàn tay bị thấm lạnh, đi đến một nhà hàng thịt nướng, gọi một vài xiên và nướng tay trên lửa than hồng, bạn sẽ thấy các món ăn ngon trong mùa đông này để được.
điểm đến du lịch tốt nhất bán hàng nướng bao gồm mờ sương Đà Lạt, thành phố du lịch Sa Pa. Vì vậy, nếu có hai tour du lịch đến các nước lạnh, bạn đừng bỏ qua những xiên thịt nướng thơm xung quanh thị trấn ẩn.

5. NGÔ KHOAI NƯỚNG
Nghe có vẻ đơn giản, nhưng món khoai tây nướng, đồ ăn nhẹ bắp trở nên vô cùng “nóng” trong những ngày mùa đông lạnh. Vào mùa đông, đi đến nơi bạn gần như ngửi thấy mùi thơm của chip ngô nướng bay khắp thị xã và bạn phải tìm nơi để được mua một vài bóng và chỉ cần bóc và thổi.
Nướng món ăn khoai tây, ngô không chỉ giúp xua tan cái lạnh, nhưng cũng làm cho bạn dường như trở lại một tuổi thơ đầy kỷ niệm.
Các món ăn nóng mùa đông này là rất hấp dẫn không phải bạn. Nếu thực hiện các tour du lịch đến các vùng có mùa đông lạnh, bạn đừng quên thưởng thức nó bố thí này. Nếu bạn là một “nước lạnh” không muốn các cửa hàng và cũng có thể được xử lý tay để cả hai tận hưởng nó cho món ăn này là đơn giản và phổ biến. Nào, chúng ta hãy “gọi chế biến” mùa đông trở nên ấm áp hơn và chỉ có người thân yêu của các món ăn ngon!

Xem thêm: Tour Du lich nha trang ngay le 30-4

Leave a Reply