Thư giãn cùng hai quán cafe cực xanh mát

ohicoffee

Nếu bộ phận bí mật với giao thông kẹt kẹt, tiếng ồn lớn, mỏi mắt cho màn hình máy tính, điện thoại cả ngày để “dán” vào bề mặt, cố gắng tìm kiếm phải không gian xanh trong 2 quầy bar của Hà Nội cafe này xem sao!

>>> ve may bay

Chắc chắn, nhiều người thấy lạ, đông đúc ở Hà Nội này là nhận chúng ta vào không gian với các quán cà phê mà là rộng rãi, thoáng mát? Một mét vuông đất đã nhìn thấy những người đàn ông khác bước chân vào những đôi giày kẻ khác, nhà chỉ cần đóng cửa cuộn gần nhau cũng nên cảm giác thèm ăn nhất định cắn rộng, thoáng chút, nhưng đôi mắt màu xanh mát tốt hơn một chút, nhưng nhìn ở đâu ra ?’=

ohicoffee

Tuy nhiên, cũng ra đây này! Hà Nội đông đúc, không đủ lớn để làm cho nó vườn quán cà phê tái … vườn bắp chân tự nhiên của chúng tôi tại quán cà phê này! Đi với Tree & cà Gardenista Ohi, bạn sẽ được thỏa mãn dục vọng màu xanh lá cây, và cả hai nghệ sĩ kinky cô trong người quá lâu cũng sẽ là một ngày chỉ bụng bởi phong cách trang trí ở đây là định dạng trong hình thức không chỉ xinh đẹp!

Ohi Tree & Coffee: Secret Garden!

Nhiều người treo quán cà phê ở Hà Nội cũng có một thời gian dài, đột nhiên thấy mình Ohi Tree & Cà phê và cảm thấy như chính mình và không ai khác là người đầu tiên có chìa khóa để khu vườn bí mật như vậy. Nhưng không có gì khó hiểu là, bởi vì nó có vẻ như nó là một khu vườn đầy hoa và cây, nhưng với trang bìa của một quán cà phê.

Những người yêu thích cây tiểu cảnh nhỏ bé chắc chắn sẽ rất hài lòng Ohi. Và tất nhiên, tình yêu thiên nhiên nói chung, cũng được tìm thấy bị nghiền nát trên Ohi thật dễ dàng! Từ bên ngoài cửa đi vào, những gì bạn thấy là như chậu, chậu hoa tràn các lối đi, và có mặt ở khắp mọi nơi. Nhà hàng còn có một mức giá tương đối cao, trong toàn bộ nhà máy sẽ hiển thị thu nhỏ, bảng miễn phí đáng yêu.

>>> Những điểm dừng chân cho du khách khi đến Hà Nội

Kể từ khi nhiều nhà máy ngay từ cửa, vì vậy nó dễ dàng tìm thấy Ohi trên đường Phan Chu Trinh. Chỉ cần đi ngang qua nhìn thấy những gì một thanh mát nhất đôi mắt đang dừng lại, dòm biển, sau đó điều này chắc chắn là không Ohi và là nơi! Ohi là không rộng, nhưng cũng vì vậy mà khách hàng quay trở lại dễ dàng tìm thấy ấm áp và an toàn giữa một khu vườn với nhiều cây xanh.

Gardenista: nhà kính màu xanh!

So với các Garenista Ohi lớn, tươi sáng và thoáng mát nhiều. Nó là một trong những quán cà phê tại các mô hình cây và thay thế độc đáo, thanh niên Gardenista được hài lòng bởi những góc quán có nhiều bố cục khác nhau. Những người biết avail Gardenista không gian rất lớn mà bạn có để trang trí, sắp xếp từ ngoài trời vào trong nhà, vì vậy mặc dù rộng nhưng đã không lãng phí bất kỳ 1 cm.

khu vực trong nhà Gardenista của khu vườn trông giống như một kính hơn là một quán cà phê, vì không gian đầy cây bao bọc toàn bộ ánh sáng “thủy tinh”. Ngoài cây kia đường, trên bàn, trên mặt đất, sau đó toàn bộ trần, đó là ấn tượng trong Gardenista trang mộc mạc màu gỗ phong cách và tường xi măng xám trông cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn.

Đẹp cũng thanh từ lọ, chén, ly thủy tinh để trồng. Tuyệt vời để ở với những người yêu thương khá dễ thương chút những thứ bé là khó khăn để không muốn la lên dừng của mình vì mắt. Để Gardenista không chỉ để uống cà phê, có nền siêu đẹp cho hình ảnh mà bạn có thể mua ở đây cho cây hơn. Vì vậy mà các tín hữu phải yêu thương cỏ không thể bỏ lỡ nơi này rồi!

Xe thêm: lễ hội bốn phương

Leave a Reply