Thưởng thức cơm đảo gà rang trứ danh

com

tối tối, lần đầu tiên đặt chân trên đường phố nhộn nhịp ăn uống Tống Duy Tân, nhiều người sẽ chú ý ngay cả với một căng-tin của khách sạn đắt tiền.

>>> du lich le 30/4

Nó cơm chiên gà cửa hàng đảo “khét tiếng” ăn nhất đêm đường phố. cửa hàng nhỏ, rất phải chăng, chỉ khoảng 5-7 bảng nhựa nhưng mức trên 07:00 trở đi là đông đúc để ăn, vì vậy du khách đến xem thanh trạng thái “ra lửa” không nhận được bất kỳ người lạ.

com

Đặt tên cho gạo đảo là lạ âm nhưng thực sự nó không có nhiều khác nhau từ các món ăn quen thuộc của cơm chiên. Có chỉ là rơm màu vàng ở đây của trứng, ít chất béo, đồng đều hơn săn hạt rất cẩn thận do đảo. Vì vậy mà các cửa hàng đã không luôn luôn vang vọng âm thanh “Leng xẻng, xẻng Leng” không ngừng của đội ngũ nhân viên luôn tay đảo cơm. Nhưng điều này những gì hòn đảo có bữa ăn trưa ngon hay không, gà rang dinh.Ga rang chủ yếu do của việc ra quyết định phù hợp và hương vị mạnh mẽ khá thơm. Rang bát thịt gà luôn luôn mang lại cho anh nóng hơi thở hấp, mọi người thuyết phục để ăn ngay từ mùi hương ngọt ngào tỏa ra ngạt.

>>> bún măng ngan phố Kim Liên Hà Nội

Mỗi phần gồm 1 đùi gà rang luôn, một cánh, một vài miếng thịt vú, thịt bị ngập trong nước thứ trận đấu. Khi ăn đảo gà rang, người ta thường có thói quen thìa nước sốt vào cơm chan hỗ trợ ngon nhưng khô. Khách du lịch thưởng thức thứ nước nóng đã được ngâm đảo sốt gạo với những miếng đấu thầu rang gà với hạt tiêu thơm gừng, chỉ đơn giản như vậy nhưng nó là một loài động vật ăn khá tốt trong thời tiết lạnh mát này.

Ngoài ra, để hỗ trợ nhàm chán, khách cũng có thói quen gọi nhiều dưa chua đĩa hoặc bát canh chua nóng làm bữa ăn trở nên “thân mật” hơn. Tuy nhiên, xin lưu ý với bạn, cũng như các món ăn nhà hàng là rất phổ biến, nhưng giá không phải là rẻ. bữa ăn nướng gà gạo trong này chi phí đảo 80.000 đồng, không bao gồm các chất phụ gia thực phẩm kèm theo. Nếu bạn làm một phép tính nhanh, bạn sẽ nhận ra gạo này gà mộc mạc ngang bằng với đắt hơn thương hiệu gạo KFC gà của nó, BBQ, Lotteria … Nhưng hầu hết trong số họ cho biết đó là những gì có lẽ là một trong những khu vực thường ăn uống sầm uất nhất Hà Nội Khu phố cũ.

Xem thêm: món ngon

Leave a Reply