Tham gia lễ hội ánh sáng phong cách Nhật ở Hạ Long

Diễn ra từ nay đến 14/2/2018, lễ hội sẽ đem đến cho du khách các tác phẩm nghệ thuật ánh sáng độc đáo cùng nhiều tiết mục sống động.

Tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Halong Complex do Tập đoàn Sun Group đầu tư sẽ mang đến miền di sản Hạ Long một lễ hội ánh sáng độc đáo cho dịp Giáng sinh và năm mới 2018. Lấy cảm hứng từ câu chuyện “Alice ở xứ sở thần tiên”, lễ hội sẽ biến khu Vườn Nhật trên đỉnh Ba Đèo và không gian Sun World Halong Complex thành xứ sở diệu kỳ với các tác phẩm nghệ thuật ánh sáng cùng nhiều chương trình hoạt náo nhộn nhịp, cuốn hút.

Tham khảo công ty du lịch uy tín, chất lượng tại đây

Từ cổng vào, lễ hội sẽ đón chào du khách với mô hình người Tuyết, ông già Noel và đàn tuần lộc, những cây thông Noel rực rỡ sắc màu. Nổi bật giữa quảng trường Sun World Halong Complex là cây thông khổng lồ cao 18,88m được thắp sáng bởi hàng nghìn ngọn đèn led đủ màu, trang hoàng bằng những bông tuyết lung linh đủ hình dáng.

Tại ga đến Mặt trời, ngôi nhà kẹo tuyết, những cây thông giáng sinh rực rỡ với chú tuần lộc xinh xắn, người tuyết đáng yêu và ông già Noel ngộ nghĩnh… là góc chụp ảnh thú vị dành cho du khách.

Ngay tại Vườn Nhật, hình ảnh núi Phú Sĩ thu nhỏ xanh màu cỏ thường ngày sẽ hóa ngọn đồi ánh sáng long lanh.

Bao quanh “viên ngọc lung linh” đó là 1 đường hầm ánh sáng được thắp lên bởi dải đèn led rực rỡ và những chiếc đèn lồng độc đáo. Nhiều mô hình đèn lồng với thiết kế ấn tượng được đặt quanh không gian ngọn đồi ánh sáng, để du khách đủ mọi lứa tuổi có thể check-in ở bất cứ góc nào.

Với những cặp tình nhân, bức tường đá tình yêu dưới chân vòng quay Mặt trời được trang trí bởi những trái tim rực rỡ sắc màu ánh sáng sẽ là phông nền độc đáo, để lưu giữ từng khoảnh khắc lãng mạn của mùa đông.

Khuấy động không khí Giáng sinh sẽ là những màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng độc đáo như múa body painting phát quang, múa trang phục led, múa lửa, múa trống; belly dance cánh led, xiếc ánh sáng hay màn nhảy flash mob của các ông già Noel trẻ trung.

Lễ hội ánh sáng là dấu ấn đẳng cấp tiếp theo mà Sun World Halong Complex mang đến cho du khách Quảng Ninh và cả nước, đánh dấu một mùa Noel, năm mới rực rỡ và đưa tổ hợp vui chơi và giải trí này trở thành 1 trong những điểm đến lễ hội độc đáo ở miền Bắc.

-st-

Leave a Reply