Vẻ đẹp Hà Nội những ngày đông

canh dep

Một buổi sáng thức đầu lên, nhìn thấy các vườn ươm vàng nắng như hôm qua nữa, đột nhiên thấy không khí sẽ lạnh như chúng ta biết Hà Nội bắt đầu của mùa đông. du lịch lễ 30/4 Hà Nội những ngày này vẫn còn kéo dài trong bước chân của bộ sưu tập của mình qua từng con hẻm lươn chùng, nhưng ẩn đâu đó trong không gian màu cho hơi thở của mùa đông lạnh ông lặng lẽ lướt qua. Hà Nội những ngày này đột nhiên nhìn thấy như thế nào về tình cảm trái tim rung động, một nửa mong đợi, nửa sợ thời gian trôi qua quá nhanh, không đủ để cảm nhận vẻ với cuộc phiêu lưu đi trong khoảnh khắc phía đông của thủ đô trở lại.

mua dong

 

Có lẽ với con cái của đất thân yêu của chúng ta về Hà Nội, cho dù để đi đến bầu trời xa, vẫn mang những nỗi nhớ không thể gọi tên. Nhưng đối với những người sống mỗi ngày trong đất ngàn năm văn hiến mà họ có một nỗi nhớ khác nhau, nỗi nhớ ào trở lại khi mùa đông Hà Nội,kinh nghiệm Hà Nội nỗi nhớ rằng ngay cả khi nó đã được ở trung tâm của Hà Nội, xanh xao xuyến đến mơ hồ.

 

Hà Nội bắt đầu của mùa đông đặc biệt là kiêu căng quá nhiều, nhưng cũng như các cô gái tuổi mới tình yêu là cảm xúc nhói sớm. Tất cả bắt đầu với một bầu trời buổi sáng đột nhiên trở lạnh làm cho những người lười biếng rời khỏi chăn ấm, nhưng có lẽ họ không biết rằng họ đã bỏ lỡ một cơ hội để xem cô chọn Hà Nội đang trở thành gió đậu mùa.

Nhưng cũng ánh sáng kỳ lạ, đứng bóng cho đến khi mặt trời, lạnh bất cứ nơi nào là không gian nhường lại tan vào những tia nắng thu còn lại. Nắng dưỡng len màu vàng một bầu trời, ánh nắng mặt trời để làm cho mọi người luôn nghĩ rằng tôi bối rối là ở phía đông của Hà Nội.

 

Và sau đó trong mỗi làn gió, vẫn lắng nghe vấn vương thơm hoa góc sữa, vẫn thấy lá vàng xâu thành chuỗi dọc đường, tim đột ngột như vậy xuống, làm cho cô ấy suy nghĩ lại trêu chọc thu kinky.

 

Cho đến ngày hôm sau, trong khi đi bộ trong cái lạnh buổi sáng hương lạnh, chúng tôi đảm bảo rằng mới, mùa đông là về. Mùa qua nhẹ nhàng khiến người ta không dễ nhận ra, nhưng làm cho trái tim ngập ngừng như thế nào cảm xúc, một chút hối tiếc thu trời đầy kỷ niệm, một chút chờ đợi trên những con đường đông người quen.

 

ngày mùa đông Hà Nội, mặt trời không phải là khắc nghiệt nhưng mang chút hoài cổ của thời gian không đi lạc. Hà Nội những ngày mùa đông, thành phố là không quá lớn, nhưng thay vào đó là một chút lầm lì, nhưng gió đón im lặng mùa. Vì vậy mới nó nói, Hà Nội những lần vẻ đẹp kỳ lạ của một miền vang cổ xưa, giữ yên lặng như một ông già ngồi hàng ngàn năm tuổi xem sự chuyển động nhẹ nhàng của thời gian.

 

Hà Nội những ngày mùa đông có được yêu mến nhiều buổi sáng, khi mọi người cố gắng thức dậy thật sớm, lang thang trên đường phố yên tĩnh đang chìm trong sương mù của buổi sáng, ngắm nhìn thành phố chuyển mình sau khi ngủ, đôi mắt mơ màng nhìn buồn ngủ nhìn một ngày mới bắt đầu .

 

Đâu là những người đi bộ buổi sáng hôm đó, nhưng đó là nơi những người đàn ông lớn tuổi ngồi lặng lẽ trên hiên nhà thưởng thức bầu không khí hòa bình. Và sau đó trên trục đường nối thị trấn, bán xe là phát thải theo hình xoắn ốc thực phẩm, nước hoa nổi tiếng khiến người ta chỉ muốn nhìn vào.

 

Hà Nội những ngày mùa đông hay đêm cũng gợi lên niềm vui không thể nhớ tên. Đó là khi những cơn mưa phùn bất ngờ rơi xuống, trong khi gió lạnh ùa về lật qua những bàn tay đang nắm chặt, nơi trú ẩn nhút nhát dưới hiên nhà. Đó là khi tim đột nhiên cứng se, thấy niềm vui bất ngờ điền nhỡ, trả lại những kỷ niệm của ngày xưa.

 

 

Nhưng Hà Nội đề cập đến những ngày mùa đông mà mọi người nhớ đến nguyên sơ họa mi cúc trong ánh nắng mặt trời. Nó có vẻ là một đặc tính, một điềm báo, hoa cúc phía đông của họa mi kéo trên đường phố quen thuộc.

 

Cúc họa mi xinh đẹp một lịch sự, nở nắng lấp lánh trong khấu hao đầu của mùa đông. Cúc họa mi dịu dàng như vậy mà dịu trái tim của mình, hòa bình dự đoán sắp tới của mùa đông nữa.

 

Chiếc xe hoa xuống phố, nổi bật giữa những loại hoa khác, để lại những bước chân của những người hành hương lươn đột nhiên chùng không muốn vội vã, Hà Nội hy vọng tiếp tục những ngày mùa đông hay như vậy để cả họa mi xinh đẹp nở mãi mãi tươi.

 

 

Hà Nội đầu những ngày mùa đông lạnh chở về trên mỗi đường phố, mang theo các cơ quan thương mại của lửa và mang trái tim màu hồng rực xa là nỗi nhớ đau đầu trong trái tim tôi. Hà Nội đầu những ngày mùa đông trên một tình yêu làm cho người ta tức giận, luôn luôn phun ra của cảm giác cũ, nhưng cũng làm cho trái tim bình tĩnh để đón một mùa giải mới là về.

xem thêm:Những điểm đến non nước hữu tình của Hà thành

Leave a Reply