Những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất Hà Nội

chup anh

#OOTD Là chụp ảnh trang phục theo trào lưu chính trong ngày (hình ảnh ăn mặc giản dị) trên Instagram và Facebook cộng đồng. Nhưng để có được một hình ảnh OOTD đúng, nhưng để hiển thị ra “gì để mặc ngày hôm nay?”, Sau đó, bạn phải chọn để làm nền thực sự toát lên phong cách ăn mặc của cô.du lịch lễ 30/4

chup anh

Bối cảnh là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn có một hình ảnh tốt đẹp. Phông nền đơn giản càng tốt, không có màu sắc quá nhiều, thường là khung sắt cửa, bụi cây, một quán cà phê hoặc một bức tường màu của tòa nhà.

Dưới đây là năm địa điểm chụp OOTD “lu chất” với vẻ đẹp, ánh sáng tuyệt vời và cũng khá lạ lẫm. Phó nhãn cầu nháy mắt, nếu bạn đã có những hình ảnh OOTD “sâu sâu” ở đây chưa nhẹ!món ngon

1. Bãi biển Tây đậu xe ở Aeon Mall siêu

Rộng, Tây, và tất nhiên là rất đẹp – bãi đậu xe của trung tâm thương mại mới mở ra nơi này đã trở thành một bộ ảnh mới hút trẻ em rất trẻ.

2. cổ Hà Nội

Quá quen thuộc với giới trẻ Hà Nội, góc đường, để nhà liền kề, các bức tường màu vàng, khung cửa sổ màu xanh lá cây, ánh sáng tự nhiên ngoài trời tự nhiên biến thành một nền vui nhộn. Trên các đường phố cổ, bạn không cần phải làm nhiều hay mất, cuộc sống chỉ đơn giản quá sâu và vẫn chụp.

Những con đường có thể gây ra đẹp: Tạ Đình Liệt, ngã tư Hàng Vải, Mã Mây …

3. Trill Nhóm

Sở hữu một sân thượng với nền thành phố, Trill Group là nơi nhiều người trẻ tham OOTD. Mọi người đều muốn sở hữu cô một hình ảnh bản thân mình đang đứng ở phía trước của thị trấn lớn nhỏ.

 

4. Sân bay Gia Lâm

Một chút xa trung tâm, nhưng sân bay Gia Lâm là nơi cực kỳ chụp ảnh. Các đường băng cũ không còn sử dụng, đơn giản nhưng rất cá tính, phù hợp với những bộ quần áo một chút thay thế. Ngoài các đường băng, sân bay này cũng có bãi cỏ tuyệt đẹp để chụp ảnh.

 

5. Greenhouse xương rồng Ba Vì

Nơi này là khá xa trung tâm Hà Nội, 50km về phía Tây, nằm trong Vườn quốc gia Ba Vì. Cuối tuần làm một chuyến dã ngoại đến thăm “cây xương rồng vương quốc” được trồng trong nhà kính vô cùng độc đáo và chụp hình OOTD sau đó không có gì là.
Những bé xương rồng nhỏ nhắn trong nồi gốm một số người, ánh nắng mặt trời chào đón qua lớp kính mờ sẽ giúp bạn những bức ảnh lung linh nhất.

xem thêm:Tại sao bạn nên du lịch miền Bắc mùa xuân?

Leave a Reply