Những quán cà phê được giới trẻ ưa chuộng nhất Hà Nội

thu hut

Bạn biết bây giờ mà là nơi để được kiểm tra – trong hầu hết các bạn trẻ khi cà phê?

Hà Nội luôn luôn xứng đáng có một vị trí với rất nhiều để ăn và chơi những người trẻ tuổi nhất. Cafe quá, thấy mình trong khoảng thời gian của Hà Nội như F5 vì các cửa hàng cũ được tân trang, một cửa hàng mới với phong cách hoàn toàn mới được sinh ra. Vì vậy mà các bạn trẻ Hà Thành cũng không bao giờ thiếu chỗ để đi chơi, tụ tập. Nếu bạn vẫn không cập nhật kịp thời các thanh xá là nóng, bài viết sau sẽ giới thiệu bạn đến quán cà phê là những người trẻ ở Hà Nội để kiểm tra trong thời gian gần đây nhất.du lịch lễ 30/4

thu hut

Có lẽ sẽ không quá đáng khi nói Xofa trở thành một “khái niệm” của tuổi trẻ của riêng của quán cà phê. Chỉ lạ, chỉ cần đẹp: từ vị trí, để xem, sau đó trang trí nội thất, việc bố trí không gian cửa hàng – tất cả những điều này làm từ Xofa mở đến nay luôn đóng gói!

 

Các đặc điểm chính của Xofa rằng có rất nhiều … ghế sofa. Quan có nhiều góc đẹp như tranh vẽ, vui vẻ tụ tập với bạn bè, hẹn hò lãng mạn với người phối ngẫu hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một nơi để ngồi làm việc, đọc sách và có cả hai. không gian Xofa phía tây lại vừa mộc mạc cũ; muốn yên tĩnh, ấm áp và thoáng mát, mát mẻ – một quán cà phê nằm trên Tống Duy Tân dường như để đáp ứng tất cả các mong muốn bởi vì nó là rất rộng. Điều đặc biệt nhất là Xofa 24/7, mọi người có thể đến đây … ngồi vào buổi sáng – một trong những tính năng rất mới so với các quán cà phê khác ở Hà Thành.

 

Cabine thú vị ngay từ cổng vào. Tọa lạc ngay trên đường phố Hàng Gà, nhưng muốn được làm việ phải đi vào một con hẻm, sau đó leo lên cầu thang trước khi tôi chiêm ngưỡng những không gian mới đây. Và phải sau đó biết, cabine rộng hơn bên ngoài mặt tiền rất nhiều.

Cầu thang có thương hiệu việ
Cầu thang có thương hiệu cabine.

Cabine gây ấn tượng khi chụp tông màu trắng – đen là chính. gạch lát sàn và hoa vô cùng bắt mắt “ăn ảnh” việ cũng góp phần làm cho những người trẻ rất quan tâm.lễ hội

 

Có những người trẻ không ngần ngại dừng lại để mua sắm 10/10, và thậm chí thêm ý kiến ​​cho rằng tiền thưởng “việ đẹp từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong”. Nó phải dừng lại, nói việ không gian hay mới, hiện đại … không hoàn toàn đúng, sử dụng từ “chất lượng” là đủ để nhận xét về đây.

Chỉ cần Xofa, việ nhiều góc đẹp. Cửa hàng nhưng không có không gian ngoài trời nhưng vẫn lắc siêu dễ thương, và ban công rất lãng mạn nữa.

trang trí làm việ trong rất làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và tận hưởng, vì đến đây một lần sẽ thấy sự tinh tế, chứ không phải chỉ đơn giản là tham gia vào việc bố trí, nhưng không có phong cách lòe loẹt. Khá thanh lớn và chỗ ngồi cũng rất phong phú, vì vậy hãy chắc chắn rằng nếu bạn muốn khám phá tất cả các không gian ở đây, bạn sẽ phải đi lại nhiều lần.

 

Ngoài các địa chỉ ở Hàng Gà, việ cũng có thêm một địa chỉ mới được mở ra một lần nữa ở Hàng Bài, sân thượng rất rộng và cực kỳ thoáng mát, mát mẻ.

Sài Gòn có lẽ quen thuộc với The Coffee House hơn, bởi vì dù sao nó cũng là “quê hương” của này chuỗi cửa hàng cà phê, trong khi Hà Nội là nơi The Coffee House mới “nhập cư” không phải là quá lâu. Cũng vì danh tiếng tốt, tin đồn từ Nam ra Bắc, nên ngay từ sự xuất hiện, nó cũng là một năm địa chỉ người trẻ để trần nhiều.

Hà Nội hiện có 3 chi nhánh của The Coffee House, nhưng bởi một đa số phiếu, nó có vẻ phù hợp tại Bà Triệu là nơi không gian nhất lung linh. 3 tầng rộng rãi, mỗi tầng để thêm các trang trí có một riêng biệt, bất cứ điều gì giữ phong cách trang trí đơn giản, nhẹ nhàng The Coffee House vẫn là cực kỳ “ăn sáng”. Đúng như tên gọi của nó: House, để Người Coffee House sẽ cảm nhận được bầu không khí chơi cực kỳ thanh lịch nhưng ấm cúng.

 

The Coffee House – Không gian trang nhã, ấm cúng
Không gian thanh lịch và ấm cúng.

Những góc rất đặc biệt của The Coffee House Bà Triệu.

Ban công rất nhiều lời khen ngợi đã nhận được bởi The Coffee House

Toast”n Trà là một trong những quán cà phê gây ấn tượng với cấu trúc đơn giản, màu đen hiện đại và tông màu trắng khi lấy làm chủ đạo như việ. Quân đã có nhiều cửa sổ nên luôn luôn được tràn đầy ánh sáng. Đồ đạc trong Toast”n Trà cũng cung cấp cảm giác độc đáo mà chỉ mới ở đây. Vì vậy, mặc dù nằm đối diện với đường sắt cao được xây dựng nhưng vẫn còn các cửa hàng gần đó.

quầy hàng trà Toast”n đặt hàng một thiết kế rất đơn giản, đẹp
để ướt một thiết kế rất đơn giản, đẹp.

xem thêm:Bạn đã có nơi nào để qua đêm ở Hà Nội chưa?

Leave a Reply