Hương vị cốm hòa quyện cùng món ăn Hà Nội

Hà Nội mùa thu, đẹp thời tiết bên ngoài là mùa của những món quà thanh lịch, mà không thể không nhắc đến làng Pandan Vòng làm từ hoa vàng nếp. Ngoài ăn ngũ cốc với cuốc chuối trứng, vì một trong cốm lon chế biến thành rất nhiều đặc sản tuyệt vời như cốm chiên, bánh cốm, cốm nếp …vé máy bay

xoi com

1.chè cốm

Chỉ mất vài phút một mình với một twist, bạn sẽ có mùi thơm cháo ngũ cốc xanh non, thanh mát, oi xua tan cái nóng mùa hè muộn. Các hạt ngũ cốc trong một bát trà xanh quyện với hương hoa phù hợp mượt bưởi hấp dẫn đam mê.
2. Chuối trứng cuốc chấm cốm

Với Hà Nội, ăn chuối còn có những niềm vui và hưởng thụ nghệ thuật đặc biệt. Thu được, nhà sử dụng để thích đi mua chuối cho trứng tiêu thụ rải rác với cốm vòng pick. Ý tôi là, đây cũng là đặc sản của Hà Nội sang trọng riêng của mình và chỉ có vào mùa thu. Khi món ăn này nhẹ nhàng, chậm rãi: Chuối được đôi khi bị hỏng hoặc cắt thành các đoạn ngắn, chấm chuối trên mảnh ngũ cốc và đặt trong miệng nhai chậm rãi. Tại thời điểm đó, nó đã được tìm thấy là vị ngọt thơm của chuối hoà quyện hương vị thịt nhựa của ngũ cốc và giúp làm dịu đôi chút lá …du lịch lễ 30/4

3. Bánh cốm Hàng Than

Trải qua 145 năm kể từ ngày cửa hàng bánh cốm đầu tiên mở cửa đến nay, bánh cốm Hàng Than Hà Nội đã sống với. Hiện nay bánh cốm Hàng Than đã không thể thiếu trong các dịp đám cưới, và ngày lễ. Mang hình vuông tượng trưng cho đất, mùa xuân xanh tượng trưng cho hạnh phúc, đậu xanh cảm xúc con người dừa ngọt, bánh cốm có rất nhiều tụ và lời chúc tốt đẹp cho cuộc sống của bạn là đủ đầy.

Bánh cốm vuông tượng trưng cho đất, mùa xuân xanh tượng trưng cho hạnh phúc.
4. xôi cốm

cốm dính rất linh hoạt có vị ngọt, Bùi Bùi đậu xanh và dừa tươi chặt chẽ. Không chỉ thu hút bởi hương vị mà cốm nếp là sự hài hòa của rất nhiều màu sắc tự nhiên, màu sắc của lúa non, vàng, đậu xanh, nước cốt dừa trắng làm cho bất cứ ai đã một lần thưởng thức là không thể nào quên.
5. cốm nướng

Nướng món cốm chữ ký là rất cá nhân và Hà Nội. Làm thế nào để làm cho cốm chiên của người Hà Nội không được biết đến. Nuggets đã được graffitied với thịt lợn băm nhỏ, mỗi thành viên của đội ngũ nhân viên lên và chiên vàng nâu, giòn, ngọt ngào. Làm thế nào để ăn biến thể phổ biến hiện nay là liên kết với mắm tôm món đậu mì.
6. Và nhiều món ăn sáng tạo với cốm …

Cánh gà nhồi cốm , tôm bọc cốm chiên xù, trứng chiên cốm……..

xem thêm:Thưởng thức ẩm thực Huế ngay tại Hà Nội

Leave a Reply